bongdalu » Nhận định »
Nhận định Dortmund V Bayer - Chiến đấu cho suất dự Champions League

GER D1Nhận định Dortmund V Bayer - Chiến đấu cho suất dự Champions League

Tác giả Nam
21/04/2018 | 11:53 UTC+8    
Giải VĐQG Đức - Borussia Dortmund V Bayer Leverkusen 
Thời gian thi đấu: 21/04/2018 23:30 Thứ Bảy (GMT+7) 
---------------------------------------------------------------------
 
[Dữ liệu Bongdalu ]:
1. Ở 4 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội, Borussia Dortmund giành chiến thắng 2 trận, Bayer Leverkusen  giành chiến thắng 1 trận, hòa 1 trận.
2. Trong cuộc đối đầu gần nhất, hai đội đã hòa nhau với tỉ số 1-1.
3. Borussia Dortmund đang có phong độ thất thường trong thời gian qua, với 2 trận thắng và 2 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây.
4. Bayer Leverkusen đang có phong độ khá tốt, với 2 trận thắng và 1 trận hòa ở 3 vòng đấu gần đây.
 
 
[Ý kiến của chuyên gia ]:
 
Borussia DortmundBayer Leverkusen sẽ có cuộc đụng độ nhau trong trận cầu tâm điểm nhất của vòng đấu này. Borussia Dortmund đang xếp ở vị trí thứ 4 với 51 điểm, họ vẫn đang hơn đội xếp thứ 5 là Leipzig với khoảng cách là 4 điểm. Tuy nhiên, Borussia Dortmund đang có phong độ thất thường trong thời gian qua, với 2 trận thắng và 2 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. Ở vòng đấu vừa qua, họ cũng đã bị Schalke đánh bại với tỉ số 2-0. Một chiến thắng ở vòng đấu này sẽ là rất cần thiết đối với Borussia Dortmund trong cuộc cạnh tranh suất dự Champions League ở mùa giải đến. Tuy nhiên, sẽ là không hề dễ dàng cho Borussia Dortmund khi phả tiếp đón một Bayer Leverkusen cũng đang có phong độ khá tốt, với 2 trận thắng và 1 trận hòa ở 3 vòng đấu gần đây.
 
Bayer Leverkusen đang xếp ở vị trí thứ 3 với 51 điểm, bằng điểm với Borussia Dortmund nhưng hơn về chỉ số phụ. Một kết quả tốt trong trận đấu sắp đến sẽ giúp Bayer Leverkusen có được lợi thế trong cuộc đua giành vé dự Champions League ở mùa giải đến.
 
 
[Dự đoán]:
Kèo châu Á: Bayer Leverkusen +1/4 cả trận
 

Bongdalu-Nhận định Borussia Dortmund V Bayer Leverkusen - Chiến đấu cho suất dự Champions League


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Kho dữ liệu Xem thêm »

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Iris Người đẹp: Bunny
Người đẹp: Nhã Người đẹp: Qearl

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn