bongdalu » Nhận định »
Nhận định Deportivo Saprissa vs Herediano - Điểm tựa sân nhà

CRC D1Nhận định Deportivo Saprissa vs Herediano - Điểm tựa sân nhà

Tác giả Đình
20/05/2020 | 08:44 UTC+8    

Giải VĐQG Costa Rica - Deportivo Saprissa vs Herediano

Thời gian thi đấu: 21/5/2020 09:00 Thứ năm(GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|           

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Deportivo Saprissa xếp thứ 1 VĐQG Costa Rica với 33 điểm sau 15 vòng đấu.

2. Herediano xếp thứ 3 VĐQG Costa Rica với 26 điểm sau 15 vòng đấu.

3. Deportivo Saprissa thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 66.67%)

4. Herediano thắng 3, hòa 6, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

5. Đối đầu trước đây Deportivo Saprissa thắng 3, hòa 4, thua 3 ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Ở mùa giải năm nay Deportivo Saprissa đang cho thấy được những thành công đầy ấn tượng của mình. Sau 15 vòng đấu trôi qua Deportivo Saprissa hiện nay vẫn đang độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng với 33 điểm có được. Thành tích mà họ có được ở mùa giải năm nay đó chính à 10 trận thắng, 3 hòa và mới chỉ để thua 2 vòng đấu đã phần nào cho thấy được sự ổn định đáng kể của họ hiện nay.

 

Sẽ phải đón tiếp Herediano tại vòng đấu tiếp theo của mình ở mùa giải thực sự sẽ là những thử thách nhiều khó khăn với Deportivo Saprissa. Mặc dù vậy, Deportivo Saprissa hiện nay vẫn đang có phần được đánh giá nhỉnh hơn so với đối thủ của mình hiện nay cho thấy được năng lực và sức mạnh sân nhà của họ thời điểm này là điểm tựa tinh thần với 7 vòng đấu bất bại và có được 5 lần chiến thắng.

 

Bên kia sân, Herediano mặc dù là một trong những cái tên được đánh giá cao ở mùa giải nhưng hiện nay họ cũng chỉ đang xếp thứ 3 hiện nay. Phong độ tại mùa giải dù mới chỉ nhận duy nhất 1 thất bại nhưng Herediano cũng chỉ thắng 6 sau 15 vòng đấu đã phần nào cho thấy được những khó khăn này của họ. Vì vậy chuyên gia Bongdalu cho rằng Herediano hoàn toàn có thể gặp những khó khăn của mình sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Deportivo Saprissa -0/0.5

Tỷ số: 1-0

 

Bongdalu-Nhận định Deportivo Saprissa vs Herediano - Điểm tựa sân nhà[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn