bongdalu » Nhận định »
Nhận định Chelsea VS Arsenal, Cúp Liên đoàn Anh,Tỷ số 1-1

ENG LCNhận định Chelsea VS Arsenal, Cúp Liên đoàn Anh,Tỷ số 1-1

Tác giả Đình
09/01/2018 | 12:48 UTC+8    
Cúp Liên đoàn Anh - Thời gian thi đấu: 11/01/2018 03:00 Thứ năm (GMT+7)           
 
---------------------------------------------------------------------
 
[Dữ liệu Bongdalu]: 
1. Chelsea hiện đang xếp thứ 3 trên BXH Premier League với 46 điểm sau 22 vòng đấu; Arsenal xếp thứ 6 với 39 điểm sau 22 vòng đấu.
2. Chelsea thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)
3. Arsenal thắng 4, hòa 5, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 50%)
4. Đối đầu trước đây Chelsea thắng 4, hoà 3, thua 3 ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]
 
Tại vòng bán kết Cúp liên đoàn Anh mùa này người hâm mộ được chưng kiến trân thư hùng của hai đại diện London, trong đó Chelsea đang nắm được những lợi thế của mình trận đấu lượt đi bởi họ có được những lợi thế sân nhà trước đối thủ cùng thành phố Arsenal.
 
Đón tiếp Arsenal lượt trận này Chelsea được đánh giá cao ở mức tỷ lệ châu á -0.5, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn có phần đánh giá cao khả năng chiến thắng của đội chủ sân Samford Bridge vòng đấu này, điều này cũng có thể hiểu được bởi phong độ mùa này của Chelsea vẫn có được những lạc quan hơn trước Arsenal khi họ đang xếp thứ 3 tại Premier League mùa này trong khi đối thủ của họ lại đang xếp thứ 6 đầy khó khăn.
 
Mặc dù vậy, với Arsenal hiện tại rõ ràng mục tiêu vớt vả danh dự của một đội bóng tấm cở Premier League mùa này hẳn rất cao bởi vừa qua Arsenal đã vừa biến thành cựu vương Cup FA khi bất ngờ thất thủ 2-4 trước Nottingham Forest không được đánh giá cao. Mặt khác, với Arsenal tuy không mấy thành công tại sân chơi Premier League hay khu vực những mùa giải gần đây song tại các giải đấu Cúp trong nước Arsenal vẫn là cái tên đáng sợ với biệt danh "vua đấu Cúp".
 
Không những thế, trong quá khứ Arsenal cũng không quá lép về trước Chelsea khi chỉ thua 4 trong 10 lần gặp nhau gần đây nhất, trong đó Arsenal bất bại cả 3 lần đấu Cúp trước Chelsea trong những mùa giải gần đây bao gồm Cúp FA và 2 lần tranh siêu Cúp. Chính vì vậy, theo các chuyên gia Bongdalu thì mức tỷ lệ được +0.5 hiện tại Arsenal đáng được tin cậy ở chuyến làm khách này trước Chelsea.
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn Arsenal +0.5
Tỷ số: 1-1
 

Bongdalu-Nhận định Chelsea VS Arsenal, Cúp Liên đoàn Anh,Tỷ số 1-1


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Kho dữ liệu Xem thêm »

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Lưu Phi Nhi Người đẹp: Mã Nghệ Văn
Người đẹp: Phi Người đẹp: mẫu Thái

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn