bongdalu » Nhận định »
Neymar sẽ ở lại PSG tại mùa giải sau

TAJ L1Neymar sẽ ở lại PSG tại mùa giải sau

Tác giả Nhất
06/04/2020 | 16:59 UTC+8    

Do Covid-19, Neymar sẽ ở lại PSG tại mùa giải sau. Ảnh bìa tờ L'Équipe ngày 6/4/2020 thiết lộ tiến triển thương vụ chuyển nhượng của Neymar .

 

Tờ L'Équipe cho biết, nạn dịch virus corona đã gây ảnh hưởng tới tình hình kinh tế của CLB Paris Saint-Germain, điều đó dẫn đến kết quả ngôi sao người Brazil sẽ ở lại trong mùa giải tiếp theo dù gần đây đang có nhiều thông tin cho là Barca sẽ theo đuổi Neymar trong mùa Hè và từng hứa sẽ đưa ngôi sao này về với sân Camp Nou.

 

Bongdalu-Do Covid-19, Neymar sẽ ở lại PSG tại mùa giải sau

 

Đến tận tháng 5 Willi Orban cũng chưa thể trở lại. Phải phẫu thuật sau khi dính chấn thương đầu gối, đội trưởng RB Leipzig - Willi Orban vắng mặt từ tháng 11 năm ngoái. Theo nguồn tin kicker Sportmagazin, Orban sẽ chưa thể trở lại với sân chơi dù giải Bundesliga được thi đấu lại vào tháng 5.

 

HLV RB Leipzig cho biết: "Chúng tôi chưa thể chắc chắn khi nào Orban mới được trở lại."

 

Còn Ibrahima Konate và Kevin Kampl, 2 cầu thủ cũng dính chấn thương trong thời gian qua của CLB này, đã được trở lại và tham gia vào tập huấn.

 

Bongdalu-Neymar sẽ ở lại PSG tại mùa giải sau[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn