bongdalu » Nhận định »
Marco Giampaolo "xuống xe" AC Milan, Frankfurt muốn mua về Franck Ribéry nhưng chỉ một năm

Marco Giampaolo "xuống xe" AC Milan, Frankfurt muốn mua về Franck Ribéry nhưng chỉ một năm

Tác giả Hoa
10/10/2019 | 09:57 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 10/10, ngày 9/10 trang Web AC Milan đã tuyên bố chính thức rằng Marco Giampaolo sẽ không làm tiếp tại CLB. Bên AC Milan cho rằng cảm ơn Marco Giampaolo đã gốp sức cho CLB, CLB AC Milan chúc ông có được một tương lai tốt đẹp. Đến nay AC Milan giành 3 thắng 4 thua, đứng thứ 13 trên bảng giải VĐQG Ý. 

 

Franck Ribéry hiện đang phục vụ trong CLB FC Bayern Munich, trong sự phòng vấn gần đây ông triệt lộ rằng Frankfurt từng có ý muốn kỳ hợp đồng với ông vào màu hè, ông cho rằng: tôi biết họ có ý muốn này nhưng theo thực tế tôi nghĩ rằng họ chỉ muốn kỳ hợp đồng có thời hạn một năm, tôi tự biết mình mà, dù sức khỏe đã không được như trước nhưng tôi vẫn mong muốn thi đấu tiếp, tôi muốn ký hợp đồng hai năm và Fiorentina giàng cơ hội cho tôi ngay lập tức. 

 

Bongdalu-Marco Giampaolo


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Marco Giampaolo Barcelona mong muốn ký hợp đồng giữ quan hệ hợp tác lâu dài với Messi
Gareth Bale muốn rởi khỏi Real Madrid vào mùa hè năm 2020 Sylvinho xuống tuyển Lyon, Francesco phải rời khỏi U.C. Sampdoria, Nagelsmann có hy vọng

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn