bongdalu » Nhận định »
Manchester City chính thức chiêu mộ tiền vệ người Hà Lan với giá 41 triệu bảng

UEFA CLManchester City chính thức chiêu mộ tiền vệ người Hà Lan với giá 41 triệu bảng

Tác giả Linh
06/08/2020 | 11:02 UTC+8    

Manchester City chính thức ký hợp đồng với hậu vệ người Hà Lan Nathan Ake từ Bournemouth, phí chuyển nhượng của anh là 41 triệu bảng.

 

Người 25 tuổi Ake đã ký hợp đồng với Manchester City cho đến năm 2025, Manchester City vừa ký hợp đồng với tiền đạo người Tây Ban Nha Ferran Torres từ Valencia hôm qua, Ake trở thành bản hợp đồng thứ hai của Manchester City vào mùa hè này.

 

Bongdalu-Manchester City chính thức chiêu mộ tiền vệ người Hà Lan với giá 41 triệu bảng

 

Ake sinh ngày 18 tháng 2 năm 1995 và chiều cao là 1,80 mét, có thể làm trung vệ và hậu vệ trái. Năm 2011, anh ấy gia nhập Chelsea từ Feyenoord, sự nghiệp của anh ấy bắt đầu với Chelsea. khi chơi cho Chelsea, anh ấy cho mượn đến Reading, Watford và Bournemouth, được mua lại bởi Bournemouth vào năm 2017. Anh ấy đã là một cầu thủ quan trọng cho Bournemouth trong vài mùa qua. Bournemouth đã xuống hạng mùa này và Ake cũng được Manchester City ký hợp đồng. 

 

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của đội tuyển quốc gia Hà Lan, Ake đã ra sân 13 lần và ghi được 2 bàn thắng.

 [Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn