bongdalu » Nhận định »
MU 1-1 Liverpool tại vòng 9 giải Ngoại Hạng Anh

MU 1-1 Liverpool tại vòng 9 giải Ngoại Hạng Anh

Tác giả Hoa
21/10/2019 | 09:21 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 21/10, 22:30 tối qua vóng 9 giải Ngoại Hạng Anh được diễn ra giữa MU và Liverpool, MU tiếp đón Liverpool trên sân nhà. 

 

Trên thực tế có nhiều chuyên gia đánh giá Liverpool cao hơn MU vì phong độ xuất sắc gần đây của họ, nên trận đấu này Liverpool được nhiều kỳ vọng giới đấu tư hơn. 

 

Dù có khía cảnh không tốt lắm nhưng MU vẫn có tinh thần chiến đấu rực rỡ trên sân nhà. Hiệp 1 cầu thủ Marcus Rashford ghi vào bàn thắng thứ nhất giúp MU tại phút thứ 37, dù nắm bắt quyền chủ động hơn nhưng Liverpool không giành được cơ hội tuyệt với để ghi vào bàn thắng tại hiệp 1. Cầu thủ Liverpool Sadio Mane sút bóng vào lưới tại phút thứ 43 nhưng bị coi là vô hiệu vì ông đánh tay đối thủ khi đón bóng.

 

Hiệp 2 bên Liverpool đã điều chỉnh tâm lý nên họ chơi càng tích cực hơn và tổ chức nhiều lần tấn công nhưng khi trận đấu đến tới phút thứ 85 Liverpool mới ghi vào bàn thắng thứ nhất cũng là bàn thắng duy nhất trong trận đấu này. 

 

Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với tỷ số 1-1. Đến nay MU đứng thứ 13 với thành tích 2 thắng 4 hòa 3 thua, Liverpool đứng đầu với 8 thắng 1 hòa.

 

Theo thống kê kỹ thuật trận đấu này MU chuyển bóng 300 lần và tỷ lệ chuyển bóng thành công là 67%, tỷ lệ kiểm soát bóng của họ là 32.1, họ sút bóng 7 lần và sút cầu môn 2 lần. Phía khách Liverpool chuyển bóng 648 lần và tỷ lệ chuyền bóng thành công của họ là 85%, cả trận họ tỷ lệ kiểm soát bóng của họ là 67.9%, họ sút bóng 10 lần và sút cầu môn 4 lần. 

 

Bongdalu-MU 1-1 Liverpool tại vòng 9 giải Ngoại Hạng Anh


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

MU 1-1 Liverpool tại vòng 9 giải Ngoại Hạng Anh Điểm tin 21/10: Zlatan Ibrahimovic được mở đường trở lại Serie A
Video: Sassuolo 3-4 Inter | Lukaku & Martinez Brace Lifts Inter! | Serie A Video: AC Milan 2-2 Lecce Highlights & All Goals

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn