bongdalu » Nhận định »
Liverpool 2-1 trên sân Chelsea trong vòng 6 giải Ngoại Hạng Anh

Liverpool 2-1 trên sân Chelsea trong vòng 6 giải Ngoại Hạng Anh

Tác giả Hoa
23/09/2019 | 09:49 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 23/9, 22:30 tối qua vòng 6 giải Ngoại Hạng Anh được diễn ra giữa Liverpool và Chelsea FC, Liverpool phải hành quân xa nhà. 

 

Tối qua hai đội bóng ấn tượng này diễn một trận đấu tuyệt vời làm ấn dấu nặng cho khán giả. Chỉ vào phút thứ 13 của trận đấu Liverpool đã giành được cơ hội tuyệt vời tại khu nguy hiểm đối phương, Mohamed Salah chuyển bóng phối hợp với đồng đội Trent Alexander-Arnold, Trent Alexander-Arnold dút bóng chân phải vượt qua nhiều người vào lưới thành công, Liverpool ghi  vào bàn thắng thứ nhất tại phút thứ 13, làm nóng cả sân và gây áp lực lớn cho Chelsea. Phút thứ 15 cầu thủ Emerson bị chấn thương nên cầu thủ dự bị  Marcos Alonso ra sân. Phút thứ 20 cầu thủ Henderson bị ngã khi đi bóng vì Tomori cướp bóng nên trọng tài phạt thể vàng cảnh báo cho. Phút thứ 30 cầu thủ Robertson sử dụng "chiến thuật bên trái", chuyển bóng vào đến cửa đối phương vào Roberto Firmino đánh đầu vào lưới ghi thêm bàn thắng giúp Liverpool. Chelsea không ghi vào bàn thắng nào tại hiệp 1. 

 

Trận đấu này đã cho thấy Chelsea FC đang gặp vấn đề tấn công vào hạng phòng ngự. Vào phút thứ 71 đội bóng này mới tổ chức ra một lần tấn công nguy hiểm thật cho Liverpool cuối cùng họ ghi vào bàn thắng thứ nhất nhưng thời giàn còn lại đã không nhiều. 

 

Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với tỷ số Chelsea FC 1-2 Liverpool.

 

Theo thống kê tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Chelsea FC là 54.9%, của Liverpool là 45.1%. Số lần sút bóng của Chelsea FC là 13 và Liverpool là 6, số lần sút cầu môn của Chelsea FC là 2 lần  Liverpool là 3 lần. Chelsea FC giành được 4 lần cơ hội tuyệt với và Liverpool giành được 2 lần. Số lần chuyển bóng của Chelsea FC là 478 và của Liverpool là 405. Tỷ lệ chuyển bóng thành công của Liverpool là 73%, của Chelsea FC là 80%. Dù giành được nhiều cơ hội hơn nhưng Chelsea FC thiếu sự may mắn, mất tiếc nhiều cơ hội ghi bàn. 

 

Bongdalu-Liverpool 2-1 trên sân Chelsea trong vòng 6 giải  Ngoại Hạng Anh


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Liverpool 2-1 trên sân Chelsea trong vòng 6 giải  Ngoại Hạng Anh Vedio: Juve lỗ nặng vì lương của CR7
Video: KQ NHA Man City hủy diệt kinh hoàng, Barca thua sốc dù có Messi, Lukaku lại nổ súng Điểm tin 22/09: Mario Mandzukic có thể cập bến đội bóng tại Qatar

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn