bongdalu » Nhận định »
Jorginho tạo công, Ý giành vé đi tiếp giải vòng loại Euro 2020

Jorginho tạo công, Ý giành vé đi tiếp giải vòng loại Euro 2020

Tác giả Hoa
13/10/2019 | 10:33 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 13/10, 1:45 sáng nay vòng 7 nhóm J giải Vòng Loại Euro 2020 được diễn ra giữa Ý và Hy Lạp, Ý tiếp đón Hy Lạp trên sân nhà. 

 

Hiệp 1 hai bên đều giữa sạch lưới không ai ghi vào bàn thắng. Hiệp 2 diễn ra đúng giờ và hai bên vẫn cố gắng thi đấu, vào phút thứ 62 cầu thủ Verratti chuyển bóng cho đồng đội tại khu cấm đối phương, cầu thủ Lorenzo Insigne đón bóng và chuyển sút bóng từ phía phải nhưng bị đối thủ phá vỡ băng tay nên trọng tài giành cơ hội phạt gốc cho Ý, cầu thủ Jorginho sút bóng chân phải vào lưới thành công ghi vào bàn thắng thứ nhất giúp Ý. Vào phút thứ 78 cầu thủ Bonucci chuyển bóng thẳng và cầu thủ Bernardeschi đón bóng qua hướng phải vào khu nguy hiểm đối phương, Bernardeschi nắm bắt cơ hội tuyệt với và ghi vào bàn thắng thứ hai. Ý 2-0 Hy Lạp. Hy Lạp khó phòng ngự sự tấn công mạnh mẽ của đối thủ cuối cùng để thua với tỷ số 2-0 trên sân Ý.

 

Ý giành được vé đi tiếp chính thức sau trận thắng này, cầu thủ Jorginho rất vui giành được kết quả này, trong phòng vấn sau trận đấu ông cho rằng: Kết quả này khá tốt, nhất là nghĩ tới khía cảnh hai năm trước của chúng tôi. Tôi tin rằng cả đoàn chúng tối xứng đáng với thành tích này vì cả tuyển chúng tôi đều hết sức cố gắng trong quá khứ và chúng tôi đều rất mong muốn đi tiếp. 

 

Điều đáng nói tỷ lệ phạt gốc thành công của Jorginho là 93.7%. Cả đoàn Ý đang hưởng bầu không khí vui vẻ và họ đang có nét tình cảm đoàn kết nhất tâm vì một mục tiêu giống nhau. Bongdalu tin rằng họ sẽ có thành tích xuất sắc!

 

Bongdalu-Jorginho tạo công, Ý giành vé đi tiếp giải vòng loại Euro 2020


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Jorginho tạo công, Ý giành vé đi tiếp giải vòng loại Euro 2020 Siêu sao bóng đá thế giới CR7 chỉ còn 57 bàn thắng sẽ phá kỳ lục thể giới
Video: M.U 35TR cho ngòi nổ Piatek, Messi ký HĐ 10 Năm, Chelsea dẫn đầu mua Chilwell Video: Bóng Đá Việt Nam Một Ngày Sau Trận Thua Đau Việt nam HLV Malay Mới Dám Tiết Lộ Điều Này

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn