bongdalu » Nhận định »
Indonesia 1-3 Việt Nam tại vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Indonesia 1-3 Việt Nam tại vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Tác giả Hoa
16/10/2019 | 10:11 UTC+8    

Thông tin bongdalu 16/10, 18:30 hôm qua vòng loại World Cup Khu vực châu Áb được diễn ra giữa Việt Nam và Indonesia, Indonesia tiếp đón Việt Nam trên sân nhà. 

 

Dù phải chơi xa nhà Việt Nam vẫn hiện ra niềm tin khá lớn, trình diễn một trận đấu khá ấn tượng. Tại phút thứ 26 cầu thủ Do Duy Manh nắm bắt cơ hội tuyệt với ghi vào bàn thắng thứ nhất dưới sự phối hợp của đồng đội. 

 

Hiệp hai cầu thủ Que Ngoc Hai ghi vào bàn thắng thứ 2 giúp Việt Nam tại phút thứ 54, hạng tấn công của Việt Nam trình diễn phong độ ổn định, phía sau lại được sự ủng hộ mạnh của hạng phòng ngự nên Indonesia khó được cơ hội sút bóng. Cả nước việt Nam đều hưng phần khi Nguyen Tien Linh ghi vào bàn thắng thứ 3 tại phút thứ 61. Việt Nam đã cùng cố thắng lợi từng bước nhưng Indonesia vẫn chưa mở được cửa Việt Nam. Đến phút thứ 84, Indonesia mới được sự quan tâm của nữ thần may mắn và ghi vào bàn thắng đầu tiên trong trận đấu của họ. 

 

Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với tỷ số Indonesia 1-3 Việt Nam.

 

Cả trận đấu này Việt Nam nằm bắt được quyền chủ động hơn, tỷ lệ kiểm soát bóng của Indonesia là 44%, của Việt Nam là 56%, số lần sút cầu môn của Indonesia là 2 lần, của Việt Nam là 5 lần. Trận đấu này Indonesia tổ chức tấn công nguy hiểm 64 lần nhưng chỉ ghi vào 1 bàn thắng, bên Việt Nam tấn công nguy hiểm 73 lần và ghi vào 3 bàn thắng. 

Bongdalu-Indonesia 1-3 Việt Nam tại vòng loại World Cup Khu vực châu Á


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Indonesia 1-3 Việt Nam tại vòng loại World Cup Khu vực châu Á Video: Neymar Lại Chấn Thương Nặng Nguy cơ Nghỉ Hết Năm
Video: Triều Tiên đá trận đấu lịch sử; Indonesia xem nhẹ ĐT Việt Nam Video: Ronaldo cán mốc 700 bàn, Bồ Đào Nha vẫn ôm hận

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn