bongdalu » Nhận định »
Griezmann sẽ rất hưởng thụ việc chơi bóng trong Barcelona

Griezmann sẽ rất hưởng thụ việc chơi bóng trong Barcelona

Tác giả Nhất
26/03/2019 | 09:45 UTC+8    

Dang thủ nước Pháp Bixente Lizarazu nhắc tới thông tin Griezmann và CLB Barcelona khi chấp nhận phỏng vấn.

 

Lizarazu cho biết "Griezmann sẽ rất hợp với CLB Barcelona. Tôi nghĩ là cầu thủ trẻ Atletico Madrid này sẽ rất hưởng thụ việc chơi bóng khi phục vụ cho những CLB như Barcelona vì cậu ta có DNA về tấn công."

 

"Chừng mực nào đó Griezmann chưa thể phát huy tốt tiềm năng tấn công của mình tại CLB Atletico Madrid. Ở Atletico Madrid chuyển vị trí từ bên trái vào giữa sân và hầu như cậu ta là cầu thủ duy nhất có thể tạo mối đe dọa cho đối thủ Atletico Madrid trong suốt 5 mùa giải qua. Griezmann là top xạ thủ trong đội nhưng luôn luôn không được hỗ trợ trên sân chơi.

 

Bongdalu-Griezmann sẽ rất hưởng thụ việc chơi bóng trong Barcelona


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Griezmann sẽ rất hưởng thụ việc chơi bóng trong Barcelona Video: Thầy Trò HLV Park Hang Seo Quyết Hạ U23 Thái Lan Trong 1 Nốt Nhạc
Video: Bồ Đào Nha vs Serbia 1-1 Resumen Highlights 2019 Điểm tin 26/03: Real tiếp tục gửi lời đề nghị cho Sadio Mane

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn