bongdalu » Nhận định »
Giải VĐQG Đức dự định kết thúc vào cuối tháng 6

Giải VĐQG Đức dự định kết thúc vào cuối tháng 6

Tác giả Hoa
06/04/2020 | 09:52 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 6/4/2020, ban quản trì giải VĐQG Đức đang xem xét kiến nghị khôi phục giải đấu vào đầu tháng 5/2020 và kết thúc mùa giải 2019/20 vào cuối tháng 6/2020.

 

Ban quản trì giải VĐQG Đức dự định khôi phục trận đấu vào ngày 2/5 hoặc ngày 9/5 nếu nhận được sự cho phép của chính phủ và các cơ quan liên quan. Đáng  chú ý cup Quốc Gia Đức cũng sẽ khôi phục và thi đấu tiếp. Họ hy vọng thi đấu vòng chung kết trước ngày 21/6/2020 và sau đó một tuần sẽ là chung kết giải cúp Quốc Gia Đức.  Theo báo Bild

 

 

Hậu vệ Bayern Munchen, Boateng đang được sự quan tâm của Chelsea và Arsenal. hợp đồng giữa Boateng và Bayern Munchen chỉ còn 1 năm và có nguồn tin triệt lộ rằng Boateng muốn ra khỏi đội bóng vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020, về phía Bayern Munchen họ sẽ đồng ý bán ra nếu nhận được giá cả hợp ý. 

 

Có thể giải Ngoại Hạng Anh  là lựa chọn sau của Boateng, cầu thủ này đang được nhiều sự quan tâm của nhà CLB gôm có Chelsea và Arsenal của giải Ngoại Hạng Anh.

 

 

Bongdalu-Giải VĐQG Đức dự định kết thúc vào cuối tháng 6[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn