bongdalu » Nhận định »
Giải Ngoại Hạng Anh lên kế hoạch khôi phục trận đấu vào đầu tháng 5

Giải Ngoại Hạng Anh lên kế hoạch khôi phục trận đấu vào đầu tháng 5

Tác giả Hoa
01/04/2020 | 09:09 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 1/4, để tránh khỏi tồn thất 762 triệu giải Ngoại Hạng Anh đang xem xét kế hoạch khôi phục trận đấu vào đầu tháng 5 và kết thúc mùa giải này vào ngày 12/7/2020.

 

Giải Ngoại Hạng Anh đang lên kế hoạch thi đấu không khán giả vào đầu tháng năm và kết thúc mùa giải này vào ngày 12/7/2020 để tránh khỏi tồn thất mức phí chuyền hình 762 triệu.

 

Chi tiết sẽ được bàn bạc vào cuộc họp on line giữa ban quản trì giải Ngoại Hạng Anh và các CLB và thứ sáu tuần này, đồng thời kế hoạch này chỉ được tiến hành sau khi nhận được sự ủng hộ của chính phủ, cơ sở ý tế và ban quản trí bóng đá anh. 

 

Vì đã ký hợp đồng với công ty chuyền hình với giả trị 3 tỷ bảng và hết hạn vào ngàu 31/7/2020 nên giải Ngoại Hạng Anh cũng đang chịu áp lực lớn từ phía công ty chuyền hình. Có thể kế hoạch này sẽ là biện pháp tốt nhất để giúp giải Ngoại Hang Anh và các CLB giảm bớt tồn thất và tránh khỏi tranh cãi pháp luật dưới bối cảnh Covid 19 đang lây lan trên toàn thế giới. Theo hợp đồng nếu giải Ngoại Hạng Anh không thể kết thúc trước ngày 16/7/2020 họ sẽ phải chi trả khoảng 762 triệu bảng cho các nhà công ty chuyền hình. 

 

Đáng chú ý nếu mất đi thu nhập này có thể các nhà CLB gặp khó khăn chi trả tiền lương cho các cầu thủ và nhân viên CLB. Ban quản trì giải Ngoại Hạng Anh đang cố gắng để làm ra kế hoạch hợp lý nhất, tốt nhất để hoàn thành mùa giải này. 

 

Bongdalu-Giải Ngoại Hạng Anh lên kế hoạch khôi phục trận đấu vào đầu tháng 5[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn