bongdalu » Nhận định »
Gareth Bale muốn rởi khỏi Real Madrid vào mùa hè năm 2020

Gareth Bale muốn rởi khỏi Real Madrid vào mùa hè năm 2020

Tác giả Hoa
09/10/2019 | 10:21 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 9/10, Gareth Bale có ý muốn tìm kiếm CLB khác vì không thể chấp nhận kết quả không vào đội hình UEFA mùa 2019/20. 

 

Trước giờ có nhiều nhà báo tiệt lộ Gareth Bale không tham dự trận đối đầu với đội bóng Bruges trong giải UEFA Champions League, quyết định để Gareth Bale nghỉ ngơi của CLB Real Madrid đã khiến Gareth Bale khó chấp nhận, thực ra Gareth Bale rất mong muốn thi đấu tại giải UEFA Champions League. 

 

Có thông tin triệt lộ rằng vì khó chấp nhận kết quả đó cầu thủ Gareth Bale đã có ý muốn ra khỏi đội bóng vào mùa hè năm 2020. 

 

Thực ra mùa hè năm nay Gareth Bale đã có ý muốn lớn "xuống xe" Real Madrid nhưng cuối cũng vẫn ở lại. Giải VĐQG Ý mùa này Gareth Bale nằm trong đội hình xuất phát 6 lần, ghi vào 2 bàn thắng và kiến tạo 2 lần, đang có phong độ khá ấn tượng. 

 

Bongdalu-Gareth Bale muốn rởi khỏi Real Madrid vào mùa hè năm 2020


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Gareth Bale muốn rởi khỏi Real Madrid vào mùa hè năm 2020 Sylvinho xuống tuyển Lyon, Francesco phải rời khỏi U.C. Sampdoria, Nagelsmann có hy vọng
Vedio: Cầu thủ Malay cà khịa V.Hậu Áo đấu sân khách thứ hai của ĐT Ý mùa giải 2019-2020

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn