bongdalu » Nhận định »
Espanyoy 0-2 Real Valladolid tại vòng 7 giải VĐQG TBN

Espanyoy 0-2 Real Valladolid tại vòng 7 giải VĐQG TBN

Tác giả Hoa
30/09/2019 | 10:34 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 30/9, 17 giờ chiều qua vòng thứ 7 giải được diễn ra giữa Espanyoy và  Real Valladolid, Espanyoy hưởng ưu thế sân bãi được chơi tại sân nhà.

 

Xem trận đấu đã cảm nhận ra Espanyoy vẫn không điểu chỉnh hàng tấn công đến tình hình tốt nhất, lưới phòng ngự của họ cũng đang gặp khó khăn. Theo thống kê dù được chơi trên sân nhà, nhưng Espanyoy vẫn không nắm bắt và tạo ra cơ hội tuyệt vời. Cả trận đấu, tỷ lệ kiểm soát bóng của Espanyoy là 59.3%, của đội khách là 40.7%, số lần sút bóng của Espanyoy là 16 lần, của đội khách là 9 lần, số lần sút cầu môn của Espanyoy là 2 lần mà Real Valladolid sút cầu môn 6 lần. Real Valladolid từng giành 3 lần cơ hội ghi bàn 3 lần và họ nắm bắt được 2 lần tổng cộng ghi vào 2 bàn thắng, Espanyol chỉ giành 1 lần cơ hội ghi bàn tuyệt với nhưng họ không ghi vào bàn thắng nào. Số lần chuyển bóng của Espanyol là 492 lần và tỷ lệ chuyển bóng thành công của họ là 83%, của Real Valladolid chỉ là 342 với tỷ lệ chuyển bóng thành công 77%.

 

Hiệp 1 chỉ vào phút thứ 8 Espanyol đã tạo một lần tấn công nguy hiểm cho Real Valladolid, họ tấn công qua bên trái đối thủ, đồng đội chuyển bóng tời bên trái cửa Real Valladolid và chuyển bóng cho Capriles, cầu thủ đang đứng ngay trước cửa đối thủ, Capriles nắm bắt cơ hội sút bóng nhưng không máy bóng trù trụ nên họ mất đi cơ hội tuyệt với này. 

 

Phút thứ 25 cầu thủ Real Valladolid được cơ hội phạt gộc vì đối thủ phạm lỗi, cầu thủ đó nắm bắt cơ hội tuyệt với ghi bàn thắng thứ nhất giúp Real Valladolid. 

 

Phút thứ 64 hiệp 2 cầu thủ dự bị Lei ra sân, hai bên chơi càng căng thẳng hơn. Nhưng không bên nào ghi vào bàn thắng, Lei tổ chức nhiều lần tấn công nhưng không tạo nguy hiểm lớn cho đối thủ. 

 

Đến giờ bù, phút thứ 94 của trận đấu Real Valladolid lại bố trì thành công một lần tấn công, ghi vào bàn thắng thứ hai cho Real Valladolid. 

 

Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với tỷ số Espanyoy 0-2  Real Valladolid.

 

Bongdalu-Espanyoy 0-2 Real Valladolid tại vòng 7 giải VĐQG TBN


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Video: MU đấu Arsenal, Solsa nguy cơ sa thải, Thủ môn giúp Liver lên đỉnh bị MU rao bán Espanyoy 0-2 Real Valladolid tại vòng 7 giải VĐQG TBN
Dù không không dẫn MU vào top 4 Mourinho sẽ vẫn ở lại MU trong năm này Vedio: KQ bóng đá sáng Các ông lớn nc Anh giành trọn 3đ, Sanchez bùng nổ Inter lên đỉnh!

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn