bongdalu » Nhận định »
Dự đoán Atletico Madrid VS Lleida, Cup Nhà Vua TBN, Atletico Madrid -2.25

SPA CUPDự đoán Atletico Madrid VS Lleida, Cup Nhà Vua TBN, Atletico Madrid -2.25

Tác giả Xuân
09/01/2018 | 09:58 UTC+8    
Cup Nhà Vua Tây Ban Nha--- Thời gian thi đấu: 10/01/2018 01:30 Thứ Tư (GMT+7)
---------------------------------------------------------------------
 
[Dữ liệu Bongdalu ]:
Atletico Madrid hiện đang xếp thứ 2 với 39 điểm trên BXH VĐQG TBN, thực lực mạnh hơn Lleida rất nhiều. Ở trận lượt đi, Atletico Madrid ssi thăm Lleida và thảm thắng với tỷ số 4-0. Trận này quay lại sân nhà, Atletico Madrid chắc sẽ dẽ giành chiến thắng hơn. Trong lịch sử, Atletico Madrid từng 10 lần đăng quang vô địch Cup Nhà Vua TBN. Cho nên trận này Atletico Madrid sẽ không có vấn đề chiến thắng. 
 
Đội khách Lleida đang chơi Spanish Segunda Division B, phong độ mùa này của đội bóng cũng xuống nhiều, cho nên trận này không nên đánh giá cao. Lleida luôn dựa vào sân nhà để giành điểm, đội bóng chơi khá kém trên sân khách. Sau thảm bại ở trận lượt đi, trận lượt về này Lleida sẽ khó có kết quả vừa ý. 
 
[Ý kiến của chuyên gia ]:
Trận này đa số các nhà cái châu Á đều ra kèo đội chủ nhà chấp 2/2.5 quả ở mức thấp, kèo này phù hợp với thực lực của hai bên. Đối với kèo châu Âu, kèo hòa và kèo thua đều đang ở mức cao. Trong 3 trận gần nhất, Atletico Madrid tổng cộng ghi 9 bàn, phong độ càng ngày càng tốt. Trong khi đó, e rằng Lleida sẽ khó tránh khỏi thất bại ở chuyến thăm này. Cho nên trận này chúng tôi tin rằng Atletico Madrid sẽ dễ giành lại chiến thắng. 
 
[Dự đoán]:
Kèochâu Á: Atletico Madrid -2.25
 

Bongdalu-Dự đoán Atletico Madrid VS Lleida, Cup Nhà Vua TBN, Atletico Madrid -2.25


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Kho dữ liệu Xem thêm »

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Lưu Phi Nhi Người đẹp: Mã Nghệ Văn
Người đẹp: Phi Người đẹp: mẫu Thái

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn