bongdalu » Nhận định »
Dự đoán Alaves VS Formentera, Cúp Nhà vua TBN, Tỷ số 3-0

SPA CUPDự đoán Alaves VS Formentera, Cúp Nhà vua TBN, Tỷ số 3-0

Tác giả Xuân
10/01/2018 | 10:08 UTC+8    
Cúp Nhà vua Tây Ban Nha --- Thời gian thi đấu: 11/1/2018 01:30 Thứ năm (GMT+7)
 
---------------------------------------------------------------------
 
[Dữ liệu Bongdalu]:
Trận lượt về vòng 5 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, Alaves sẽ tiếp đón Formentera. Trong lượt trận làm khách Formentera, Alaves thảm thắng với tỷ số 3-1. Trận này Alaves chỉ cần không mất siêu 3 bàn thì sẽ giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, tinh thần của các cẩu thủ thấp hơn khi bị Athletic Bilbao đánh bại vào ngày 8. Do thất bại đó, Alaves lại lún sâu vào khu vực xuống hạng nữa. Cho nên Alaves rất mong muốn giành một chiến thắng để vực dậy tinh thần cầu thủ. 
 
Bên kia, sau thảm bại tại Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, Formentera lại thua tại Spanish Segunda Division B, sự tự tin của đội bóng này đã chạm đáy. Formentera còn xa khu vực thăng hạng 6 điểm. Đội yếu như vậy, e rằng Formentera sẽ không hết mình chiến đấu. 
 
[Ý kiến của chuyên gia ]:
Trận này đa số các nhà cái đều ra kèo đội chủ nhà chấp 1/1.5 quả ở mức trung. Alaves luôn dựa vào sân nhà để giành điểm. Trong 5 trận sân nhà gần đây, Alaves thắng đủ 4 trận. Trong đó có đối thủ VĐQG TBN như Getafe, cho thấy Alaves chơi khá xuất sắc trên sân nhà. Trong khi đó, thành tích trên sân khách của Formentera thì không đáng kể khi với tỷ lệ bất bại trong 9 trận sân khách tại Spanish Segunda Division B chỉ khoảng 50% thôi. Kèo đội chủ nhà chấp 1/1.5 quả cho thấy giới chuyên môn đang nghiêng về đội chủ nhà. Chúng tôi tin rằng trận này Alaves chắc sẽ giành lại chiến thắng. 
 
[Dự đoán]:
Kèo châu Á: Alaves
Tỷ số 3-0
 

Bongdalu-Dự đoán Alaves VS Formentera, Cúp Nhà vua TBN, Tỷ số 3-0


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Kho dữ liệu Xem thêm »

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Lê Nhan Nhi Người đẹp: gái xinh
Người đẹp: Lưu Phi Nhi Người đẹp: Mã Nghệ Văn

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn