bongdalu » Nhận định »
Dự đoán Valencia VS Las Palmas, Cup Nhà Vua TBN, Tỷ số 3-1

SPA CUPDự đoán Valencia VS Las Palmas, Cup Nhà Vua TBN, Tỷ số 3-1

Tác giả Xuân
09/01/2018 | 09:40 UTC+8    
Cup Nhà Vua Tây Ban Nha--- Thời gian thi đấu: 10/01/2018 03:30 Thứ Tư (GMT+7)
---------------------------------------------------------------------
 
[Dữ liệu Bongdalu ]:
Đội mạnh Valencia hiện đang xếp thứ 3 với 37 điểm. Valencia từng 7 lần đăng quang vô địch Cup Nhà Vua TBN, chỉ kém hơn Barca, Bilbao, Real Madrid và Atletico Madrid. Trận này Valencia tiếp tục tiếp đón Las Palmas trên sân nhà, lịch thi đấu thoải mái hơn Las Palmas nhiều, thể năng của các cầu thủ được đảm bảo. 
 
Bên đội khách, Las Palmas hiện đang xếp thứ 20 với 11 điểm, đang chịu áp lực lớn của trụ hạng, cho nên trận này Las Palmas có lẽ sẽ không coi trọng lắm. Mùa này trên sân khách, Las Palmas giành được 1 trận chiến thắng, trung bình mất ít nhất 2 bàn/trận, phòng thủ cực tồi tệ. 
 
[Ý kiến của chuyên gia ]:
Trận này đa số các nhà cái đều ra kèo đội chủ nhà chấp 1 quả ở mức thấp, sau đó tăng lên thành 1/1.5 quả ở mức thấp, cho thấy giới chuyên môn đang dành nhiều sự ủng hộ hơn cho đội chủ nhà. Đối với kèo châu Âu, kèo hòa và kèo thua đang ở mức cao, sau đó kèo thằng tiếp tục giảm, cũng cho thấy giới chuyên môn đang nghiêng về đội chủ nhà. Nói chung, trận này Valencia đáng tin cậy hơn. 
 
[Dự đoán]:
Kèochâu Á: Valencia -1 cả trận
 

Bongdalu-Dự đoán Valencia VS Las Palmas, Cup Nhà Vua TBN, Tỷ số 3-1


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Kho dữ liệu Xem thêm »

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Phi Người đẹp: mẫu Thái
Người đẹp: Jin Jin Người đẹp: sexy girl châu Á

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn