bongdalu » Nhận định »
Dự đoán Thụy Điển VS Đan Mạch, International Friendly, Tỷ số 0-1

INT FRLDự đoán Thụy Điển VS Đan Mạch, International Friendly, Tỷ số 0-1

Tác giả Xuân
11/01/2018 | 08:54 UTC+8    
Thụy Điển  VS  Đan Mạch–|Phân tích trận đấu bóng đá|
International Friendly - Thời gian thi đấu: 11/1/2018 23:45 Thứ 5 (GMT+7)                 
 
---------------------------------------------------------------------
 
[Dữ liệu Bongdalu]: 
Thụy Điển đã thể hiện phong độ rất xuất sắc trong vòng loại WC 2018. Mặc dù Ý là đội mạnh truyền thống, nhưng vẫn bất ngờ bị Thụy Điển loại khỏi. Tuy nhiên, trong trận International Friendly diễn ra vào cuối tuần trước, Thụy Điển bị đội yếu Estonia cầm hòa, phong độ khá tồi tệ. 
 
Cũng như Thụy Điển, Đan Mạch chơi tốt trong vòng loại WC 2018. Khi đối thủ là đội mạnh Ireland, Đan Mạch không hề sợ và thành công loại khỏi Ireland và giành vé đi tiếp. Trận này là trận đấu lần  thứ nhất trong năm 2018 của Đan Mạch, chúng tôi chưa rõ Đan Mạch sẽ thể hiện trạng thái như thế nào. 
 
[Ý kiến của chuyên gia]
Trong 7 trận đối đầu gần đây, Đan Mạch chỉ thua 1 trận thôi. Nhưng trong 2 trận đối đầu gần nhất, Đan Mạch chỉ hòa 1 thua 1. Trận này đa số các nhà cái châu Á đều ra kèo hòa. Mặc dù hai đội này đều giành vé đi tiếp WC 2018 thông qua trận đấu vòng play-off, tuy nhiên, trận đánh bại Ý chắc khiến Thụy Điển thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Kèo hòa này có ý dẫn dụ. Theo ý kiến của chuyên gia bongdalu, trận này Thụy Điển không nên đánh giá quá cao. 
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn Đan Mạch
Tỷ số: 0-1
 

Bongdalu-Dự đoán Thụy Điển VS Đan Mạch, International Friendly, Tỷ số 0-1


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Kho dữ liệu Xem thêm »

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Nachpatcharawee Người đẹp: Vương Ngữ Thuần
Top 10 Fastest Shots Ever Người đẹp: Lê Nhan Nhi

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn