bongdalu » Nhận định »
Dự đoán Rio Ave VS Aves, Cup Bồ Đào Nha, Tỷ số 3-1

POR CNDự đoán Rio Ave VS Aves, Cup Bồ Đào Nha, Tỷ số 3-1

Tác giả Xuân
10/01/2018 | 10:21 UTC+8    
Cup Bồ Đào Nha --- Thời gian thi đấu: 11/1/2018 02:00 Thứ năm (GMT+7)
 
---------------------------------------------------------------------
 
[Dữ liệu Bongdalu]:
Trận này Rio Ave sẽ tiếp đón Aves. Trong lượt trận làm khách Sporting Braga,  Rio Ave thua với tỷ số 1-2. Rio Ave hiện đang xếp thứ 5 với 27 điểm trên BXH VĐQG Bồ Đào Nha. Phong độ của Rio Ave không tốt trong thời gian gần đây, họ chỉ thua 2/7 trận gần nhất. Hơn nữa, hàng công của đội bóng cũng khá ổn định. Trận này trước đối thủ không mạnh Aves, chúng tôi tin rằng Rio Ave sẽ giành lại chiến thắng. 
 
Ngựa lại, Aves khó giành chiên thắng trong 4 trận gần đây. Aves hiện đang xếp thứ 14 với 14 điểm, chỉ ưu tiên khu vực xuống hạng 2 điểm thôi, phong độ rất tồi tệ. Aves đang tập trung sự chú ý vào trụ hạng VĐQG Bồ Đào Nha, cho nên trận này sẽ không được coi trọng lắm. 
 
[Ý kiến của chuyên gia ]:
Trận này đa số các nhà cái châu Á đều ra kèo đội chủ nhà chấp 0.5/1 quả ở mức cao. Rio Ave đang duy trì thành tích không kém trên sân nhà, họ chỉ thua 2/8 trận sân nhà gần nhất. Không như Rio Ave, các đối thủ mà Aves gặp thật không mạnh lắm. Trận này trước đội mạnh Rio Ave, e rằng Aves sẽ sợ đã. Chuyên gia bongdalu tin rằng Rio Ave sẽ dễ giành chiến thắng trên sân nhà này. 
 
[Dự đoán]:
Kèo châu Á: Rio Ave
Tỷ số 3-1
 

Bongdalu-Dự đoán Rio Ave VS Aves, Cup Bồ Đào Nha, Tỷ số 3-1


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Kho dữ liệu Xem thêm »

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Lê Nhan Nhi Người đẹp: gái xinh
Người đẹp: Lưu Phi Nhi Người đẹp: Mã Nghệ Văn

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn