bongdalu » Nhận định »
Dự đoán Real Madrid VS Numancia, Cúp Nhà vua TBN, Tỷ số 4-0

SPA CUPDự đoán Real Madrid VS Numancia, Cúp Nhà vua TBN, Tỷ số 4-0

Tác giả Xuân
10/01/2018 | 10:02 UTC+8    
Cúp Nhà vua Tây Ban Nha --- Thời gian thi đấu: 11/1/2018 03:30 Thứ năm (GMT+7)
 
---------------------------------------------------------------------
 
[Dữ liệu Bongdalu]:
Cuối tuần trước, Real Madrid vừa đi thăm Celta Vigo và hai bên cầm hòa nhau với tỷ số 2-2. Sau kỳ nghỉ đông, Real Madrid thắng 1 hòa 1, phong độ không phải là tốt nhất. Hiện đang xếp thứ 4 trên BXH VĐQG TBN, nhưng vị trì cũng bất ổn. 
 
Trong khi đó, Numancia vừa đi thăm đội yếu Cultural Leonesa và hai bên cầm hòa nhau với tỷ số 2-2. Sau kỳ nghỉ đông, Numancia hòa 1 thua 1, phong độ không vừa ý. Do thảm bại trong trận lượt đi, e rằng trận này Numancia sẽ không tập trung nhiều sự chú ý. 
 
[Ý kiến của chuyên gia ]:
Trong 5 trận đối đầu gần nhất, Real Madrid duy trì thành tích toàn thắng. Trận này đa số các nhà cái đều ra kèo đội chủ nhà chấp 2.5 quả ở mức trung, sau đó giảm đến 2/2.5 quả. Trên thực tế, không ai có phong độ xuất sắc hiện nay, nhưng thực lực của Real chắc mạnh hơn nhiều. Theo ý kiến của chuyên gia bongdalu, trận này Numancia sẽ hứng chịu thất bại. 
 
[Dự đoán]:
Kèo châu Á: Real Madrid
Tỷ số 4-0
 

Bongdalu-Dự đoán Real Madrid VS Numancia, Cúp Nhà vua TBN, Tỷ số 4-0


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Kho dữ liệu Xem thêm »

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Lê Nhan Nhi Người đẹp: gái xinh
Người đẹp: Lưu Phi Nhi Người đẹp: Mã Nghệ Văn

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn