bongdalu » Nhận định »
Dự đoán Chaves VS Vitoria Guimaraes, VĐQG BĐN, Tỷ số 1-2

POR D1Dự đoán Chaves VS Vitoria Guimaraes, VĐQG BĐN, Tỷ số 1-2

Tác giả Xuân
12/01/2018 | 08:59 UTC+8    
Chaves  VS  Vitoria Guimaraes–|Phân tích trận đấu bóng đá|
VĐQG BĐN - Thời gian thi đấu: 13/01/2018 03:30 Thứ bảy (GMT+7)           
 
---------------------------------------------------------------------
 
[Dữ liệu Bongdalu]: 
Vòng 18 VĐQG Bồ Đào Nha, Chaves sẽ tiếp đón Vitoria Guimaraes. Cuối tuần trước, Chaves vừa tiếp đón Aves và hai bên cầm hòa nhau với tỷ số 1-1. Mặc dù TL kiểm soát bóng của Chaves là 74%, số lần sút bóng cũng nhiều hơn Aves, tuy nhiên Chaves cũng chưa giành lại chiến thắng, cho thấy Chaves cần phải nâng cao khả năng nắm bắt cơ hội của mình. 
 
Bên đội khách, Guimaraes vừa bị Porto ngược dòng. Rồi Guimaraes đã chuỗi 3 trận thua liên tiếp, hơn nữa, đội này chưa nếm mùi chiến thắng đã 5 trận rồi. Phong độ của Guimaraes đang xuống thấp. Ngoài ra, phòng thủ của Guimaraes cũng không ổn lắm, Guimaraes trung bình mất khoảng 2 bàn/trận. 
 
[Ý kiến của chuyên gia]
Trận này đa số các nhà cái châu Á đều ra kèo hòa. Trong các trận đối đầu gần đây,  Chaves không chiếm ưu thế gì. Mặc dù Chaves đang có phong độ tốt hơn, nhưng trận này không có nhiều ưu thế. Sau đó mức kèo đội khách còn có xu hướng giảm xuống, kèo dần nghiêng về đội khách. Hơn nữa, thực lực của Guimaraes chắc mạnh hơn khi họ thuộc về Europa League. Theo ý kiến của chuyên gia bongdalu, trận này Guimaraes đáng tin cậy hơn. 
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn Vitoria Guimaraes
Tỷ số: 1-2
 

Bongdalu-Dự đoán Chaves VS Vitoria Guimaraes, VĐQG BĐN, Tỷ số 1-2


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Kho dữ liệu Xem thêm »

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Nachpatcharawee Người đẹp: Vương Ngữ Thuần
Top 10 Fastest Shots Ever Người đẹp: Lê Nhan Nhi

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn