bongdalu » Nhận định »
Chelsea chính thức hỗ trợ chiến dịch chống phân biệt chủng tộc

ENG PRChelsea chính thức hỗ trợ chiến dịch chống phân biệt chủng tộc

Tác giả Linh
02/06/2020 | 11:50 UTC+8    

Mới đây nhất Chelsea đã công bố một tuyên bố trên trang web chính thức để hỗ trợ chiến dịch chống phân biệt chủng tộc. Chelsea cũng là câu lạc bộ đầu tiên ở Premier League lên tiếng về sự cố này. Trước đây, các cầu thủ Liverpool âm thầm ủng hộ với cách tập luyện của họ, nhưng Chelsea là câu lạc bộ đầu tiên tuyên bố chính thức.

 

"Câu lạc bộ bóng đá Chelsea sát cánh cùng George Floyd và tất cả các nạn nhân trong cuộc chiến chống phân biệt đối xử, sự tàn bạo và bất công. Là một câu lạc bộ, chúng tôi cam kết trở thành một phần của giải pháp và chúng tôi kêu gọi cùng với tất cả những người ủng hộ sự công bằng, bình đẳng và thay đổi để lên tiếng cho phong trào này.  Chúng tôi chỉ có thể làm như thế,  Đoàn kết là sức mạnh "

 

Bongdalu-Chelsea chính thức hỗ trợ chiến dịch chống phân biệt chủng tộc[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn