bongdalu » Nhận định »
Chênh lệch 9 điểm với đội top 4 khiến Man City chịu khó khăn

Chênh lệch 9 điểm với đội top 4 khiến Man City chịu khó khăn

Tác giả Hoa
12/11/2019 | 10:09 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 12/11, Liverpool đang đứng đầu trên BXH giải Ngoại Hạng Anh với 34 điểm, Man City đứng thứ 7 với 16 điểm. Chênh lệch số điểm giữa hai bên đã là 18 điểm sau 12 vòng đấu. 

 

Thực tế, ngày 11 Liverpool đã diễn ra trận tiếp đón Man City, họ duy trì phong độ tuyệt với đánh bại Man City xuất sắc với tỷ số 3-1 và ghi thêm 3 điểm vào túi. Mà Man City đang chịu áp lực lớn, nên biết 12 vóng sau họ đã kém đội top 4 chín điểm, vòng đấu tiếp theo họ cần phải điểu chỉnh lại nhưng đường đi của họ đã có nhiều khó khăn. 

 

Sau trận thua trước Liverpool vừa qua, Man City phải nằm trong bấu không khí chán buồn, ông Wenger được phòng vấn và cho rằng: Tất nhiên bị thua là chuyện khó chịu và không phải là kết quả Man City muốn có. Các bạn nhìn biểu cảm của hai thầy trò đã dựa đoán ra hai ông đó đang chịu áp lực cực lớn. Các bạn cũng biết trận đấu này có ý nghĩa rất lớn với Man City.  Nói chung kém 9 điểm với đội top 4 là chuyện khó chịu, trước mặt Man City có nhiều khó khăn". 

 

Bongdalu-Chênh lệch 9 điểm với đội top 4 khiến Man City chịu khó khăn


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Chênh lệch 9 điểm với đội top 4 khiến Man City chịu khó khăn Video: LIVERPOOL VÀ CHIẾN THẮNG BẢN LỀ CHO CỘT MỐC 30 NĂM
Video:  Ronaldo lập kỷ lục TỆ nhất lịch sử, Xuân Trường báo tin vui từ Hàn Quốc Điểm tin 12/11: Danny Drinkwater sẽ phải trở lại Chelsea

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn