bongdalu » Nhận định »
CR7 ghi vào bàn thắng thứ 699, Bồ Đào Nha 3-0 Luxemburg giải Vòng loại Euro 2020

CR7 ghi vào bàn thắng thứ 699, Bồ Đào Nha 3-0 Luxemburg giải Vòng loại Euro 2020

Tác giả Hoa
12/10/2019 | 09:57 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 12/10, 1:45 sáng nay vòng loại Euro 2020 của nhóm B được diễn ra, Bồ Đào Nha tiếp đón Luxemburg trên sân nhà. 

 

Trận chơi sân nhà này Bồ Đào Nha chơi khá tích cực, chỉ vào phút thứ 3, CR7 đã giành cơ hội sút bóng nhưng đáng tiếc là bóng trúng trụ bên trái không vào lưới thành công. Vào phút thứ 16 của trận đấu, cầu thủ Pepe đưa bóng thắng từ phía sau, cầu thủ Semedo đi bóng từ phía phải tấn công vào khu nguy hiểm của đối phương và thủ môn Luxemburg đã cố gắng bảo vệ lưới nhưng cách lưới có một khoảng, cầu thủ Bồ Đào Nha nắm bắt cơ hội tuyệt với sút bóng vào lưới ghi vào bàn thắng thứ nhất. Hai bên kết thúc hiệp 1 với kết quả Bồ Đào Nha 1-0 Luxemburg.

 

Hiệp hai diễn ra đúng giờ và quyển chủ động vẫn nằm trong tay Bồ Đào Nha, vào phút thứ 65 của trận đấu CR7 vào khú nguy hiểm đối phương từ phía trái và qua người bình tĩnh, dù khi đối mặt với cầu thủ mạnh đối phương vẫn tìm được cơ hội sút bóng thành công. Khoảng cách tỷ số hai bên lớn lên. Phút thứ 89 cầu thủ Bồ Đào Nha lại ra sức tổ chức một lần tấn công mạnh mẽ và ghi vào bàn thắng thứ ba. 

 

Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với tỷ số Bồ Đào Nha 3-0 Luxemburg. 

 

Điều đáng nói bàn thắng trong trận đấu này của CR7 là bàn thắng thứ 699 của cá nhân ông. Trong lịch trình thi đấu bóng đá, CR7 ra sân 811 lần cho các CLB và tổng cộng ghi vào 605 bàn thắng. CR7 từng giúp Real Madrid ghi vào 450 bàn thắng, MU 118, Juventus 32, Sporting Clube de Portugal 5 bàn thắng và từng thay mặt Nhà Nước Bồ Đào Nha ra sân 161 lần và ghi vào 94 bàn thắng. 

 

Bongdalu-CR7 ghi vào bàn thắng thứ 699, Bồ Đào Nha 3-0 Luxemburg giải Vòng loại Euro 2020


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Video: Bóng Đá Việt Nam Một Ngày Sau Trận Thua Đau Việt nam HLV Malay Mới Dám Tiết Lộ Điều Này CR7 ghi vào bàn thắng thứ 699, Bồ Đào Nha 3-0 Luxemburg giải Vòng loại Euro 2020
Video: Quang Hải Ghi Bàn Đẳng Cấp Messi, Ronaldo Còn Học Hỏi Nổi da gà khi chứng kiến cả SVĐ ăn mừng Viking cùng ĐT Việt Nam, Quang Hải quá xuất sắc

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn