bongdalu » Nhận định »
CR7 ghi vào bàn thắng, Ukraine 2-1 Bồ Đào Nha giành vé đi tiếp giải UEFA Euro 2020

CR7 ghi vào bàn thắng, Ukraine 2-1 Bồ Đào Nha giành vé đi tiếp giải UEFA Euro 2020

Tác giả Hoa
15/10/2019 | 09:45 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 15/10, 1:45 sáng này vòng 8 nhóm B giải vòng loại Euro được diễn ra giữa Ukraine và Bồ Đào Nha, Ukraine tiếp đón đối thủ trên sân nhà. 

 

Ukraine là đội bóng chơi khá xuất sắc trên sân nhà, không ngoài lệ gì họ phát huy tính chủ động khá ấn tượng. Chỉ vào phút thứ 6 Ukraine đã tổ chức thành công một lần tấn công ghi vào bàn thắng thứ nhất của Ukraine trong trận đấu này. Bàn thắng này cũng gây áp lực lớn cho Bồ Đào Nha, đội bóng này vẫn chưa được sự quan tâm của nữ thần may mắn dù họ đã rất nỗ lực.  Phút thứ 27 Ukraine nắm bắt lại một lân cơ hội tuyệt với và ghi vào bàn thắng thứ hai. Bên Bồ Đào Nha vẫn không mở thành công cửa đối phương dù CR7 đã tìm được nhiều cơ hội sút bóng và đến khi kết thúc hiệp một họ vẫn bị giữ sạch lưới. 

 

Hiệp 2 hai bên chơi căng thẳng hơn, rõ ràng bên Bồ Đào Nha đã khởi động phương án phòng ngự khách và khá hiệu lực nên họ không bị ghi thêm bàn thua. CR7 vẫn cố gắng phối hợp với các đồng đội nhưng vẫn khó thấy hiệu quả, đến phút thứ 72 CR7 giành được cơ hội phát gốc và ông sút bóng thành công, ghi vào bàn thắng thứ nhất giúp Bồ Đào Nha. Đây cũng là bàn thắng thứ 700 của CR7.

 

Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với tỷ số Ukraine 2-1 Bồ Đào Nha. Ukraine giành vé đi tiếp thành công. 

 

Về hướng tấn công CR7 giành được điểm cao nhất trong trận đấu này, còn về hướng phòng ngự thủ môn Ukraine giành được điểm cao nhất vì ông "cứu hiểm" nhiều lần cho đội bóng. 

 

Bongdalu-CR7 ghi vào bàn thắng, Ukraine 2-1 Bồ Đào Nha giành vé đi tiếp giải UEFA Euro 2020


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

CR7 ghi vào bàn thắng, Ukraine 2-1 Bồ Đào Nha giành vé đi tiếp giải UEFA Euro 2020 Video: Ronaldo Sẵn Sàng Hủy Diệt Ukraina Trong Ngày Đặt Biệt
Video: Barcelona News Round-Up ft Messi New Contract, Kai Havertz & Donyell Malen Barcelona tăng lương cho Ansu Fati, phí phá hợp đồng tăng

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn