bongdalu » Nhận định »
CLB có quyền từ chối trả tiền lương nếu cầu thủ từ chối tập luyện

BLR D1CLB có quyền từ chối trả tiền lương nếu cầu thủ từ chối tập luyện

Tác giả Linh
19/05/2020 | 10:28 UTC+8    

Mới đây nhất, một quan chức của Premier League cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports rằng nếu cầu thủ từ chối  phục hồi tập luyện, thì câu lạc bộ có quyền từ chối trả tiền cho họ.

 

Premier League hiện đang lên kế hoạch trở lại mùa này, các câu lạc bộ lớn cũng bắt đầu khôi phục tập luyện trong tuần này. Tuy nhiên, cũng có nhiều cầu thủ từ chối tham gia tập luyện, họ tin rằng Premier League hiện đang bị buộc phải trở lại và tình hình dịch bệnh ở nước Anh chưa được chậm chạp. Đối với điều này, một quan chức của Premier League cho biết: Tôi thực sự không nghĩ rằng các cầu thủ từ chối tham gia tập luyện nhưng vẫn nhận được mức lương, tuy tôi không biết hợp đồng giữa họ và câu lạc bộ là như nào, nhưng nếu bạn đi ra đường và hỏi xem người qua đường có sẵn sàng quay lại sân tập để tham gia tập huấn không và họ có thể được kiểm tra virus hai lần một tuần và nhận mức lương 60000 bảng, thì họ chắc chắn phải sẵn sàng 100%.

 

Bongdalu-CLB có quyền từ chối trả tiền lương nếu cầu thủ từ chối tập luyện

 

Hiện Premier League vẫn đang trong một cuộc họp để thảo luận về ngày trở lại và lịch thi đấu của giải đấu. Bởi vì các cầu thủ cần ít nhất 3 tuần để điều chỉnh trước khi trở lại thi đấu, cho nên ngày khởi động lại dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 6 về cơ bản là khó đạt được. UEFA đã thông báo rằng tất cả các giải đấu lớn ở châu Âu sẽ kết thúc mùa này trước cuối tháng 8 muộn nhất, do đó, Premier League cũng có khả năng có quyết định tương tự như Ligue 1 để hủy bỏ mùa giải này. Trước đây, một số câu lạc bộ công khai phản đối thi đấu trên sân trung lập , vì vậy họ sẽ mất lợi thế sân nhà.

 [Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn