bongdalu » Nhận định »
Ansu Fati là ngôi sao tương lai của Barcelona?

Ansu Fati là ngôi sao tương lai của Barcelona?

Tác giả Hoa
18/09/2019 | 09:21 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 18/9, Ansu Fati là cầu thủ trẻ mới có 16 tuổi, giành cơ hội vào hạng xuất phát thứ nhất của Barcelona vì Messi và Suarez bị chấn thương, đáng chú ý trước đó Ansu Fati được bố trí trong đội hình chiến đấu cho UEFA Youth League và U19 TBN. Rõ ràng Ansu Fati đã nắm bắt cơ hội cực xuất sắc và được sự chú ý của toàn thế giới qua sự trình diễn tuyệt với trên sân đấu. Mùa giải mới Ansu Fati ra sân 3 trận, tổng thời gian ra sân là 117 phút mà đã ghi vào 2 bàn thắng và kiến tạo 1 lần, tổng cộng sút bóng 6 lần, 3 lần qua người và 2 lần chuyển bóng quan trọng. Nhưng đáng chú ý 117 phút đó Ansu Fati cũng gây nhiều sai lầm, trong đó có 1 lần là sai lầm không bắt buộc và 8 lần dưới sự tấn công của đối thủ tạo nên. Tỷ lệ sai lầm của Ansu Fati khá cao, đã bị mất bóng 10 lần trừ ra chuyển bóng gây sai. 

 

Ansu Fati có phong độ sút bóng rất cao, sức sút bóng khá tốt có khả năng lớn duyệt luyện tốt kỹ năng ghi điểm cao trong tương lai. Ansu Fati biết sử dụng lợi thế mà tránh khỏi điểm yếu của mình, tốc độ và tỷ lệ đi bóng chuẩn xác là điểm mạnh của Ansu Fati. 

 

Chỉ 7 phút Ansu Fati, cầu thủ chưa đủ 17 tuổi đã sút bóng vào lưới. Mở ra hành trình đẩy nét đẹp của mình, trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi vào bàn thắng và làm ra kiến tạo trên lịch sử của VĐQG TBN tạo ra lịch sử ấn tượng. 

 

Bongdalu-Ansu Fati là ngôi sao tương lai của Barcelona?


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Ansu Fati là ngôi sao tương lai của Barcelona? Video: U16 VN thua Triều Tiên 0-10
Áo đấu sân khách thứ hai của Barcelona mùa giải 2019-2020 AC Mlian 1-0 trên sân Verona FC, Arsenal 2-2 Watford

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn