Nhận định Anh vs Romania - Tam sư lại thắng

05/06/2021 | 17:32 UTC+8        

Giao hữu quốc tế - Anh vs Romania

Thời gian thi đấu: 06/06/2021 23:00 Chủ nhật (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|           

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Anh xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng FIFA.

2. Romania xếp thứ 37 trên bảng xếp hạng FIFA.

3. Anh thắng 8, hòa 0, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50.00%, tỷ lệ ra tài 40.00%)

4. Romania thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40.00%, tỷ lệ ra tài 70.00%)

5. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Vừa có được chiến thắng 1-0 trước Áo trong trận giao hữu gần đây với tuyển Anh là những bước đệm về mặt tinh thần rất lớn với họ. Thật vậy bởi tuyển Anh đang đặt mục tiêu và quyết tâm rất lớn cho vòng chung kết Euro 2021 sắp tới đây và họ đang làm nóng cho giải đấu bằng những đợt tập trận trước các đối thủ trong khu vực của mình.

 

Tính trên mọi đấu trường thì trận thắng trước Áo là chiến thắng thứ 5 liên tiếp mà tuyển Anh có được trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy được phong độ và sự ổn định của họ là rất lớn. Trận đấu tiếp theo trước thềm Euro 2021 đội tuyển Anh có trận đối đầu trước Roamnia, đây là đối thủ mà năng lực của tuyển Anh vẫn được đánh giá là vượt trội hơn nhiều.

 

Về phía Romania, phong độ của đội bóng áo vàng đáng thực sự đáng thất vọng trong thời gian gần đây. Cụ thể, Romania mới đây phải nhận thất bại trước Georgia và đây là thất bại thứ 3 liên tiếp họ phải nhận trên mọi đấu trường. Điều này cho thấy việc phải đối đầu trước tuyển Anh sắp tới sẽ là những khó khăn rất nhiều với Romania.

 

Hơn nữa, năng lực và sức mạnh của Romania so với tuyển Anh cũng bị đánh giá là thua kém hơn rất nhiều kể cả về trình độ chuyên môn và chất lượng về mặt con người. Chính vì vậy chuyên gia Bongdalu cho rằng Romania sẽ khó có thể tránh khỏi một thất bại tiếp theo trước tuyển Anh ở trận đấu sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Anh -1.5/2

Tỷ số: 3-1

 

Bongdalu-Nhận định Anh vs Romania - Tam sư lại thắng