bongdalu » Nhận định »
64 quả bóng! bàn thắng cho ĐTQG của Neymar vượt qua Ronaldo

BRA D164 quả bóng! bàn thắng cho ĐTQG của Neymar vượt qua Ronaldo

Tác giả Linh
14/10/2020 | 10:47 UTC+8    

Trong trận đấu tại vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ rạng sáng nay, Brazil đã đánh bại Peru với tỷ số 4-2 trên sân khách và ngôi sao hàng đầu của Brazil, Neymar đã lập hat-trick trong trận này.

 

Sau trận đấu, Neymar đã ghi được 64 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia, anh vượt qua kỷ lục 62 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia của Ronaldo, và trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong lịch sử đội tuyển Brazil.

 

Giữa Neymar và vua phá lưới Brazil là Pele vẫn còn 13 bàn, theo khả năng và hiệu quả ghi bàn hiện tại của Neymar thì việc hòa và thậm chí vượt qua Pele sẽ ở trong tầm tay.

 

Bongdalu-64 quả bóng!  bàn thắng cho ĐTQG của Neymar vượt qua Ronaldo[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn