bongdalu » Nhận định »
4 cầu thủ The Blues có lẽ bị nhiễm Covid-19 và hiện đang cách ly

UEFA EL4 cầu thủ The Blues có lẽ bị nhiễm Covid-19 và hiện đang cách ly

Tác giả Linh
27/08/2020 | 15:19 UTC+8    

Theo báo "The Sun", quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của Chelsea đã bị gián đoạn, 4 cầu thủ The Blues đang bị cách ly.

 

Có thông tin cho rằng 4 cầu thủ này là Mason Mount, Christian Pulisic, Tammy Abraham và Fikayo Tomori, họ đều đến đảo Mykonos ở Hy Lạp để nghỉ dưỡng. Chelsea không tiết lộ kết quả xét nghiệm của 4 người có dương tính hay không, nhưng để giảm nguy cơ lây nhiễm, không ai trong số 4 người này xuất hiện tại sân huấn luyện của Chelsea.

 

Bongdalu-4 cầu thủ The Blues có lẽ bị nhiễm Covid-19 và hiện đang cách ly

 

Tờ "Daily Mail" cho biết Chelsea đã xác nhận rằng có cầu thủ trong đội đã có kết quả xét nghiệm dương tính với covid-19 và đang được cách ly. Các quan chức Chelsea vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về việc này.

 [Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn