bongdalu » Tin tức » Tin tức bóng đá » “Tôi sẽ khóc nếu cắt bỏ kỳ nghỉ Đông” - tin tức, Tin tức bóng đá

“Tôi sẽ khóc nếu cắt bỏ kỳ nghỉ Đông” - tin tức, Tin tức bóng đá

Sat, 24 Oct 2015 09:11:58 GMT+8    Theo: bongdalu  Font: A  A  A

“Tôi sẽ khóc nếu cắt bỏ kỳ nghỉ Đông”

 

HLV Wenger đã phản bác lại đồng nghiệp Van Gaal khi cho rằng thi đấu dịp nghỉ Đông rất quan trọng.

Trong phát biểu trước báo giới ngày hôm qua, HLV Van Gaal khẳng định rằng việc phải ra sân vào dịp nghỉ Đông đã khiến những CLB Premier League cũng như ĐT Anh gặp bất lợi lớn.

Tuy nhiên, HLV Wenger đã phản bác lại luận điểm đó khi cho rằng việc thi đấu ở dịp Giáng Sinh, năm mới là điều quan trọng.

“Giáo sư” người Pháp cho biết: “Tôi luôn dành sự tôn trọng lớn với HLV Van Gaal nhưng tôi không đồng tình với quan điểm của ông ấy về điều này (ra sân dịp nghỉ Đông).

Có lẽ vì tôi đã ở nước Anh trong một thời gian dài. Tôi từng có chung suy nghĩ với HLV Van Gaal khi mới tới đây. Dù vậy, ở thời điểm này, tôi phải thừa nhận rằng mình sẽ khóc nếu như ai đó thay đổi (bỏ những trận đấu dịp nghỉ Đông) bởi nó là truyền thống của bóng đá Anh cũng như người Anh.

Trong dịp Boxing Day, toàn thế giới đều phải hướng về các sân cỏ ở Anh để theo dõi chúng tôi thi đấu. Đó là điều quan trọng giúp giải đấu trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Vào dịp Giáng Sinh, chẳng ai đi làm cả. Tất cả mọi người sẽ hướng về Premier League.

Tất nhiên, tôi cũng rất muốn nghỉ ngơi vào dịp Giáng Sinh, năm mới nhưng đây là truyền thống và chúng ta cần phải giữ nó”.


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu]


(Tuyên bố trừ miễn trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong các bài tin đều là ý kiến của tác giả. Nowgoal.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào của các bài viết và sự tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Tags:   “Tôi sẽ khóc nếu cắt bỏ kỳ nghỉ Đông” Tin tức liên quan

More » Nhận định

More » Tin bóng đá


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sitemap - - Disclaimer - - Link to us


Best viewed in widescreen resolution with IE 6.0 or above.
粤ICP备09088851号-1