bongdalu » Nhận định »
Điểm tin 20/01: Arsenal đạt thỏa thuận với Layvin Kurzawa

Điểm tin 20/01: Arsenal đạt thỏa thuận với Layvin Kurzawa

Tác giả Đình
20/01/2020 | 08:59 UTC+8    

Arsenal đạt thỏa thuận với Layvin Kurzawa. Trong màu áo PSG ở mùa giải năm nay Layvin Kurzawa không cạnh tranh được vị trí trong đội hình chính thức. Chính vì vậy ngôi sao sinh năm 1992 cũng muốn được ra đi để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn. Được biết, Arsenal là CLB đang rất quan tâm tới Layvin Kurzawa và cũng đã đạt được những thỏa thuận với cầu thủ này cũng như PSG về thương vụ chuyển nhượng này.

 

Bongdalu-Điểm tin 20/01: Arsenal đạt thỏa thuận với Layvin Kurzawa

 

Carles Alena cân nhắc gia nhập Real Madrid. Ngôi sao của Barcelona là Carles Alena hiện vẫn không được trọng dụng tại sân Camp Nou và tìm kiếm cơ hội của mình ở một CLB khác. Đối thủ đại kình địch của Barcelona là Real Madrid tỏ vẻ quan tâm tới Carles Alena ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2020 này và ngôi sao này cũng đang cân nhắc việc gia nhập đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sắp tới.

 

Bongdalu-Điểm tin 20/01: Arsenal đạt thỏa thuận với Layvin Kurzawa

 

Real Madrid không cho mượn James Rodriguez. Chân sút người Colombia là James Rodriguez hiện nay vẫn đang bị Real Madrid đưa lên thị trường chuyển nhượng mùa đông. Mặc dù đang được rất nhiều đội bóng muốn có ở kỳ chuyển nhượng này nhưng theo những nguồn tin mới nhất thì Real Madrid sẽ không để James Rodriguez ra đi theo dạng cho mượn mà chỉ muốn bán đứt ngôi sao của mình.

 

Bongdalu-Điểm tin 20/01: Arsenal đạt thỏa thuận với Layvin Kurzawa

 

PSG muốn ký hợp đồng với HLV Pep Guardiola. Đang dẫn dắt Manchester City hiện nay nhưng HLV Pep Guardiola vẫn được nhiều đội bóng để mắt tới và trong số này PSG là đội bóng cho thấy tham vọng lớn nhất khi muốn ký hợp đồng sớm với vị chiến lược gia người Tây Ban Nha. PSG đã đưa ra mức lương 25 triệu bảng / mua để hy vọng có thể thuyết phục HLV Pep Guardiola dẫn dắt đội bóng.

 

Bongdalu-Điểm tin 20/01: Arsenal đạt thỏa thuận với Layvin Kurzawa[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn