bongdalu » Nhận định »
Điểm tin 18/01: Ashley Young chính thức gia nhập Inter Milan

Điểm tin 18/01: Ashley Young chính thức gia nhập Inter Milan

Tác giả Đình
18/01/2020 | 15:00 UTC+8    

Ashley Young chính thức gia nhập Inter Milan. Không thường xuyên được gia sân ở mùa giải này khiến đội trưởng của Manchester United quyết định ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Theo đó, Ashley Young vừa mới chính thức gia nhập Inter Milan với bản hợp đồng có thời hạn nữa năm cùng điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. Được biết, để tránh mất trắng Ashley Young thì Man Uinited đã bán cầu thủ 34 tuổi này với mức giá 1.5 triệu bảng.

 

Bongdalu-Điểm tin 18/01: Ashley Young chính thức gia nhập Inter Milan

 

 

Chelsea quyết tâm chi đậm cho Jadon Sancho. Đại diện thành phố London hiện nay vẫn đang cho thấy tham vọng nâng cấp đội hình của mình trong phiên chợ mùa đông. Mới đây nhất Chelsea đang liên hệ tới Dortmund để đặt vấn đề với ngôi sao Jadon Sancho cho kỳ chuyển nhượng này. Được biết ông chủ của Chelsea là Roman Abramovich sẵn sàng chi ra 90 triệu bảng để đón ngôi sao sáng giá hiện nay trở lại với nước Anh.

 

Bongdalu-Điểm tin 18/01: Ashley Young chính thức gia nhập Inter Milan

 

Leicester City nhắm tới Ryan Bertrand. Đội bóng chủ sân King Power hiện nay đang nhắm tới trung vệ Ryan Bertrand của Southampton tại kỳ chuyển nhượng mùa đông hiện nay trong bối cảnh Bên Chilwell đang được các đội bóng lớn quan tâm tới hiện tại. Được biết Chelsea sẵn sàng bỏ ra 25 triệu bảng cho Southampton ở thương vụ Ryan Bertrand và động thái này có thể thấy được Bầy cáo cũng sẽ sẵn sàng bán ngôi sao của mình là Ben Chilwell khi nhận đường lời đề nghị hợp lý.

 

Bongdalu-Điểm tin 18/01: Ashley Young chính thức gia nhập Inter Milan

 

Arsenal tiếp tục quay lại thương vụ Djene Dakonam. Ở mùa hè vừa qua Arsenal từng gửi lời đề nghị 30 triệu bảng cho Getafe để sở hữu trung vệ Djene Dakonam tuy nhiên mục tiêu của Pháo thủ không được đại diện La Liga chấp nhận. Hiện nay Arsenal vẫn chưa từ bỏ thương vụ này khi tiếp tục đưa lời đề nghị 35 triệu bảng cho ngôi sao 18 tuổi này với hy vọng có thể thuyết phục Getafe bán người ở trong tháng 1 này.

 

Bongdalu-Điểm tin 18/01: Ashley Young chính thức gia nhập Inter Milan[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn