bongdalu » Nhận định »
Điểm tin 07/06: Wolves nhắm đến sao trẻ của Liverpool

Điểm tin 07/06: Wolves nhắm đến sao trẻ của Liverpool

Tác giả Đình
07/06/2019 | 11:21 UTC+8    

Wolves nhắm đến sao trẻ của Liverpool. Hợp đồng của Rafael Camacho với Liverpool chỉ còn thời hạn 1 năm nhưng ngôi sao trẻ này không được trọng dụng tại đội bóng bởi chất lượng đội hình nhà ĐKVĐ Champions League hiện nay. Chính bởi vậy Wolves đang lên kế hoạch mua ngôi sao 19 tuổi này ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này khi Rafael Camacho đã thi đấu tốt trước Wolves tại Cúp FA mùa giải vừa qua.

 

Bongdalu-Điểm tin 07/06: Wolves nhắm đến sao trẻ của Liverpool

 

Liverpool sẽ mua Nabil Fekir trong tháng 7. Chân sút đang thi đấu tại Lyon - Nabil Fekir đang là mục tiêu hàng đầu của nhiều CLB tại châu Âu hiện nay. Trong số này Liverpool cũng đang nhắm đến Nabil Fekir là mục tiêu tại mùa hè này và có nhiều thông tin cho rằng Nabil Fekir sẽ gia nhập Liverpool vào tháng 7 tới đây bởi Nabil Fekir cũng đang rất háo hức được khoác áo của CLB đang là nhà ĐKVĐ Champions League.

 

Bongdalu-Điểm tin 07/06: Wolves nhắm đến sao trẻ của Liverpool

 

Morata muốn được Atletico Madrid mua đứt trong mùa hè. Tiền đạo người Tây Ban Nha  Morata là cầu thủ thuộc biên chế của Chelsea nhưng gia nhập Atletico Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Trong bối cảnh đang thi đấu tốt tại đội bóng thành Madrid và cho rằng có những khó khăn khi còn khoác áo Chelsea thì Morata đang muốn được đại diện La Liga mùa đứt trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này để tiếp tục được khoác áo Aletico Madrid mùa sau.

 

Bongdalu-Điểm tin 07/06: Wolves nhắm đến sao trẻ của Liverpool

 

Yannick Carrasco đang muốn trở lại châu Âu. Cầu thủ người Bỉ - Yannick Carrasco đang thi đấu cho CLB Đại Liên Á Nhĩ Tân tại Trung Quốc vừa mới lên tiếng về tương lai của mình khi anh đang muốn được trở lại châu Âu thi đấu. Đây là tin vui cho cả Arsenal lẫn Manchester United khi hai đại diện bóng đá Anh đều quan tâm đến Yannick Carrasco. Trong đó, Arsenal được cho là quan tâm nhất khi đã đánh tiếng muốn có Yannick Carrasco từ kỳ chuyển nhượng mùa Đông trước đó.

 

Bongdalu-Điểm tin 07/06: Wolves nhắm đến sao trẻ của Liverpool


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Điểm tin 07/06: Wolves nhắm đến sao trẻ của Liverpool Áo đấu sân nhà Barcelona mùa giải 2019-2020
ĐT việt nam thu phục NGƯỜI THÁI Theo cách mà không ai ngờ tới Điểm tin 06/06: Gianluigi Buffon chia tay PSG

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn